Report Chính Khí Đường nhanh chóng và hiệu quả

Go down

Report Chính Khí Đường nhanh chóng và hiệu quả

Bài gửi  Admin on Thu Dec 10, 2009 4:35 pm

Như các bạn cũng đã biết, Thiên Long Bát Bộ ra mắt và gắn bó với cộng đồng game thủ hơn 1 năm vừa qua; chắc hẳn tất cả những tính năng hay, những vật phẩm mới lạ, hữu ích ... trong game phần lớn các bạn cũng đều đã am hiểu. Tuy nhiên, theo mình nhận thấy, có một điều rất quan trọng mà không phải ai cũng biết, hoặc biết nhưng không quan tâm đến đó là chức năng của Chính Khí Đường.

Vậy Chính Khí Đường là gì ? Chức năng và trách nhiệm của nó như thế nào ? Nó giúp ích được gì cho game thủ Thiên Long Bát Bộ ? Mình xin chia sẻ với các bạn cách sử dụng hệ thống này một cách triệt để, nhanh chóng và hiệu quả.

Nói nôm na, Chính Khí Đường là hệ thống phục vụ khách hàng (ở đây là game thủ Thiên Long Bát Bộ) bên cạnh hệ thống GM trong game và điện thoại (số 2991299). Khác với 2 chức năng kia bị hạn chế về thời gian, mức độ chi tiết .. Chính Khí Đường là một sự lựa chọn tối ưu nếu như bạn thật sự cần đến sự giúp đỡ của đội ngũ điều hành Thiên Long Bát Bộ.

Để sử dụng Chính Khí Đường, đầu tiên các bạn hãy vào trang chủ Thiên Long Bát Bộ - Nhấn vào menu Chính Khí Đường bên góc phải màn hình.Chọn Đăng nhập để bắt đầu thực hiện gửi report.Sau khi Đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy phần quản lý report của tài khoản mình.Trước khi tiến hành gửi report bạn cần chú ý đến những điểm sau:

- Thông tin phải được viết bằng tiếng Việt có dấu rõ ràng, trình bày vấn đề cần giải quyết càng đơn giản, mạch lạc càng tốt. Trình bày bài viết của mình như vậy, bạn sẽ dễ dàng gây thiện cảm với người tiếp nhận và sẽ được nhanh chóng giải quyết hơn. Tránh những từ ngữ 9x hay sử dụng trong game như: "nh0x, júp 3m, xjn júp đỡ ...."; những từ viết sai chính tả sẽ làm cho người đọc cảm nhận bạn không tôn trọng họ và không thật sự quan trọng vấn đề đó.

- Tiêu đề phải chính xác, thể hiện vấn đề cần giải quyết. Ví dụ: Bạn muốn report người nào đó sử dụng chương trình trái phép, hãy để thẳng tiêu đề là :"Tố cáo nhân vật sử dụng hack".

- Chọn đúng mục cần gửi. Hiện nay CKĐ bao gồm 4 mục để report: Lỗi cài đặt game, Lỗi trong game, Hành vi xấuCác vấn đề khác.

Sau khi xác định được mục tiêu, hãy điền tất cả thông tin vào form như yêu cầu.Ở phần đính kèm Hình ảnh, nếu bạn có hình ảnh thì đính kèm, còn không thì để trống. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề cần phải có hình ảnh để làm chứng minh, do đó bạn cũng nên quan tâm đến chi tiết này.Sau khi gửi xong, bạn sẽ thấy hiện lên thông tin bài viết mình mới report, ngày tháng, thời gian và các giai đoạn xử lý (Đã được trả lời, Đang xử lý hoặc Bị từ chối).Đến đây, các bạn đã hoàn tất các bước liên hệ trực tiếp với Chính Khí Đường và thành công trong việc gửi report của mình.

Chúc các bạn may mắn.
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 59
Join date : 04/12/2009

Xem lý lịch thành viên http://huyenthoaibang.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết