Bí mật về trang bị Ma Giới

Go down

Bí mật về trang bị Ma Giới

Bài gửi  Admin on Thu Dec 10, 2009 11:49 am

Thông tin lụm từ trang chủ TLBB VN, anh em tham khảo đi săn Trùng Lâu nha:

Kính chào quý võ lâm bằng hữu,


Sau khi những tính năng khủng của món trang bị Ma Giới đầu tiên được hé lộ, anh hùng hào kiệt khắp nơi ai nấy cũng mang trong mình giấc mộng được sở hữu vật báu quý giá ấy để gia tăng sức mạnh lên một tầm cao mới.
Trùng Lâu Giới đầu tiên tại Thiên Long Bát Bộ

Quý bằng hữu có thể sở hữu trang bị Ma Giới thông qua hai cách như sau:

+ Thu thập đủ Lục Hợp Lệnh Bài theo Đông - Tây - Nam - Bắc - Thượng - Hạ qua việc mở các vật phẩm Hạ Chi Vận, Thu Chi Ca và Đông Chi Miện, tuy nhiên hiện nay tại Tiền Trang chỉ còn cung cấp duy nhất Đông Chi Miện để có thể mở ra lệnh bài Thượng - Hạ, do đó việc có được các lệnh bài còn lại vẫn đang là một vấn đề nan giải đối với anh hùng hào kiệt.

Lưu ý: Sử dụng Lục Hợp Lệnh Bài thì bằng hữu sẽ có thể đổi được Trùng Lâu Giới.


+ Tiêu diệt quái nhân Sương Ảnh tại Thúc Hà Cổ Trấn, quý bằng hữu sẽ có cơ may nhận được những trang bị tương ứng để đổi lấy Ma Giới, tuy nhiên Thúc Hà Cổ Trấn là một thành thị rất đặc biệt, người chơi có thể công kích nhau ngay tại đấy mà không hề gia tăng sát khí, liệu bằng hữu có thể thản nhiên chiến đấu cùng Sương Ảnh trong cảnh gươm đao hỗn loạn ???
Lưu ý: Sau mỗi 6 phút, Sương Ảnh sẽ xuất hiện 1 lần tại 1 trong 4 vị trí có hình mặt hề.


Theo thông tin mật từ Thiên Long sứ giả thì lượng cao thủ sở hữu Ma Giới cực kỳ ít ỏi qua việc thu thập Lục Hợp Lệnh Bài hoặc tiêu diệt quái nhân Sương Ảnh, cũng chính vì mức độ khó khăn như thế nên Ma Giới ngày càng gia tăng sự quan tâm của nhân sỹ trong giang hồ.Hiện tại cho đến nay, mỗi cụm máy chủ chỉ mới có từ 2 cho đến 5 chiếc Trùng Lâu Giới, Bổn môn xin chúc mừng các vị chủ nhân may mắn của các vật phẩm này !Tuy nhiên trang bị Ma Giới có sức mạnh và uy lực khôn lường, các vị hãy cẩn trọng khi sử dụng chúng, đồng thời hãy lưu ý những điều sau đây:- Trang bị Ma Giới hoàn toàn là vật phẩm không cố định, đồng thời có thể gia tăng thành trang bị cực hạn nếu bằng hữu tìm đến NPC Trình Giảo Thiết [219; 232] tại Lâu Lan để đục lỗ thứ 4 cho trang bị.

- Trang bị Ma Giới sẽ trở thành vật phẩm cố định nếu bằng hữu sử dụng Hàn Ngọc Tinh Túy để đục lỗ thứ 4, tuy nhiên để đục lỗ tứ 4 cho trang bị, bằng hữu vẫn còn một cách khác là sử dụng Điểm Kim Chi Tiễn (tại Nguyên Bảo tiền trang).- Bằng hữu sẽ không thể tiến hành Khắc Danh lên trang bị Ma Giới.


- Bằng hữu không thể khảm Bảo Thạch cố định lên trang bị Ma Giới.
-----------------------


Sở hữu trang bị Ma Giới, sức mạnh của quý bằng hữu sẽ tăng lên gấp bội lần, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội nào để có thể trở thành chủ nhân của chúng. Chúc các vị may mắn !
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 59
Join date : 04/12/2009

Xem lý lịch thành viên http://huyenthoaibang.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết