Chinh Phục YTO

Go down

Chinh Phục YTO

Bài gửi  TheLastSong on Fri Dec 18, 2009 11:25 am

Mới sưu tầm được trên web, tiếc cái là không có hình, để mai mốt đi thử rồi up hình cho anh em.

Chinh phục Yến Tử Ổ dễ dàng trong Thiên Long Bát Bộ


Trong hàng loạt các nhiệm vụ của Thiên Long Bát Bộ, Yến Tử Ổ được coi là một trong những nhiệm vụ khó nhất và phần quyết định chiến thắng đó là tiêu diệt được Mộ Dung Phục.

Một số đội 9x cũng đã đôi lần bỏ cuộc ở trận quyết chiến cùng Mộ Dung Phục, nếu có thắng thì cũng rất khó khăn và không biết bao nhiêu anh hùng hào kiệt đã gục ngã do chính chiêu thức của mình bởi mắc phải Đẩu Chuyển Tinh Di cực kỳ lợi hại của Mộ Dung Phục.

Một số kinh nghiệm để thực hiện nhiệm vụ này một cách dễ dàng:

Thường trong một nhóm đi Yến Tử Ổ thì Thiên Sơn là phái thường bị lãng quên nhất, điều này thật sự sai lầm vì Thiên Sơn có chiêu buff tàng hình, cực kỳ hữu ích cho việc giải thoát đồng đội những lúc nguy hiểm, bên cạnh đó còn có buff kháng băng cho đòn đánh cực khủng Băng Thiên Tuyết Địa của Mộ Dung Phục.

Ở trường hợp này, sử dụng thuốc kháng băng cũng là một ý kiến tuyệt vời nhưng đa số người chơi không hẳn ai cũng trang bị cho mình loại thuốc này. Mặt khác, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Liễu Ám Hoa Minh của Thiên Sơn và Diệt Thử Triều Thức của Thiếu Lâm là một điểm đặc biệt giúp tiêu diệt Mộ Dung Phục và ngay cả những loại boss khác. Ở đây, mình xin mạn phép nêu cách đánh đặc biệt này:

Bước 1: Thiếu Lâm hút quái bằng Diệt Thử Triều Thức và buff Sư Tử Hống.
Bước 2: Thiên Sơn chú ý khi Thiếu Lâm tung skill thì buff ngay Liễu Ám Hoa Minh cho Thiếu Lâm, hoặc sau khi Thiếu Lâm tung skill thì ra dấu cho Thiên Sơn buff tàng hình cho mình (có thể là dấu hiệu nào đó như aaa, 111 chẳng hạn...).

Bước 3: Sau khi Thiếu Lâm tàng hình thì trong lúc này, những con quái và cả boss do Thiếu Lâm hút lại sẽ bị đứng yên, không thể đánh đấm gì được nữa, liên tục như thế trong suốt thời gian hiệu ứng. Lúc này cả nhóm sẽ dồn vào đánh mà không lo sợ gì cả, tuy nhiên Thiếu Lâm tuyệt đối phải đứng yên vì nếu hiện thân thì ngay lập tức boss sẽ tấn công trở lại. Đồng thời, Thiếu Lâm phải thông báo cho cả nhóm biết khi kỹ năng tàng hình sắp hết để mọi người ngưng xuất skill.

Cách này rất hay, cụ thể là bạn hạn chế được việc Mộ Dung Phục tung Băng Thiên Tuyết Địa, vì thế làm giảm phần nào gánh nặng cho Nga My của nhóm.

Không chỉ áp dụng đối với Mộ Dung Phục, cách này cũng có thể áp dụng cho lúc đánh Vương Ngữ Yên. Vì thế chỉ cần một người ở lại giữ chân Mộ Dung Phục thì việc giải quyết Vương Ngữ Yên cũng thật đơn giản phải không? Chúc các bạn thành công!
TheLastSong
TheLastSong
5th Member
5th Member

Tổng số bài gửi : 60
Join date : 15/12/2009
Age : 36
Đến từ : Thu Duc - HCMC

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Chinh Phục YTO

Bài gửi  XaiTrinhTa on Fri Dec 18, 2009 5:34 pm

vậy mà TS như tui xin đi YTO ko dc #11 có kháng băng với tàng hình mà

XaiTrinhTa
Chicken
Chicken

Tổng số bài gửi : 11
Join date : 16/12/2009
Age : 29
Đến từ : HCMC

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Chinh Phục YTO

Bài gửi  TheLastSong on Mon Dec 21, 2009 10:25 am

Máu dưới 40k thì không thằng nào cho đi đâu, đặc biệt là mấy đứa NM cầm chủ key thì thậm chí đi Q mà máu đứa nào thấp là kick hết. Giàu thì làm vua, nghèo làm giặc thui lol!
TheLastSong
TheLastSong
5th Member
5th Member

Tổng số bài gửi : 60
Join date : 15/12/2009
Age : 36
Đến từ : Thu Duc - HCMC

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Chinh Phục YTO

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết